Giới Thiệu

Dịch vụ khoan cắt bê tông 12H kính chào quý khách !


Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa...chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách. 
Cách đây gần 20 năm, hai chàng trai Mr.Lực và Mr.Hải đã cùng nhau mua sắm 1 số máy móc và dụng cụ kĩ thuật để đi khoan cắt bê tông thuê cho những công trình xây dựng và các nhà dân có nhu cầu, thời điểm đầu công việc cũng rất khó khăn, bởi máy móc thô sơ và lượng công việc khá nặng nhọc. Nhận thấy lĩnh vực khoan cắt bê tông có tiền năng, anh Lực và Hải đã cùng rủ thêm các anh em cùng nhau góp sức sắm thêm máy móc và mở rộng dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông và từ đó gây dựng lên dịch vụ khoan cắt bê tông 12H hiện nay.

Công nhân thi công khoan nền bê tông
Trong gần 20 năm phát triển, trải qua rất nhiều thăng trầm, có lúc tưởng như phải giải thể nhưng với lòng quyết tâm và tìm tòi học hỏi của tất cả anh em thì mọi vấn đề đã đều được giải quyết.
Anh Lực tâm sự : Cách đây 3-4 năm, do các tỉnh và thành phố trên cả nước đểu đồng loạt rà soát và xây dựng hình ảnh khu đô thị văn minh, vì thế mọi tờ rơi và thông tin trên các bức tường đều bị xóa sạch, trong một thời gian dài không có khách hàng, các anh em đã tính đến trường hợp giải thể,bởi không có khách thì cuộc sống của mọi người đều rất khó khăn. Và có lẽ càng bị dồn vào đường cùng thì còn người ta mới suy nghĩ tích cực nhất, anh Lực đã nghĩ ra một phương án đó là quảng cáo qua Internet ( ngày đó thì Internet còn là cái gì đó xa lạ lắm ) và được anh em đồng tình. Đến giờ nghĩ lại anh Lực vẫn cười và nói ngày đó chính quyết định đó đã là bước ngoặt cho chúng tôi có được ngày hôm nay.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bảng giá khoan cắt bê tông của chúng tôi


* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 tại Việt Nam:
Có thể nói, khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ khoan bê tông , phá dỡ các công trình bê tông trên cả nước, với 20 năm hoạt động, đến nay khoan cắt bê tông 12H đã dần khẳng định mình là đơn vị số 1 Việt Nam về lĩnh vực khoan cắt bê tông.
- Là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ trên cả nước.
- Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ quảng cáo khoan cắt bê tông qua Internet.
- Đội ngũ công nhân, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm.
- Hệ thống máy móc hiện đại nhất.
Nếu có nhu cầu khoan, cắt, phá dỡ, đục phá các công trình bê tông, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho khoan cắt bê tông 12H : 0963.6633.18 để được tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

DMCA.com Protection Status | khoan cắt bê tông | Khoan rút lõi bê tông | Bảng giá khoan cắt bê tông | Khoan cắt bê tông TPHCM | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông Bình Dương